Kích thước máy rửa bát Bosch các model phổ biến 2023

Kích Thước Máy Rửa Chén Bosch

Bosch là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường nội thất nhà bếp cao cấp, được đánh giá cao về độ bền, công nghệ tiên tiến và thiết kế sang trọng, phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng. Trong bài viết này, Nội Thất Nam Anh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước của các dòng máy rửa bát Bosch, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm và thiết kế nhà bếp phù hợp

Cách đo kích thước máy rửa bát Bosch chuẩn

Để đo kích thước máy rửa bát Bosch đầy đủ và chính xác, cần lưu ý một số điểm sau đây. Đầu tiên, cần đo chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của máy. Thứ hai, cần lưu ý đến kích thước của khoang rửa và khay để đựng bát đĩa bên trong máy.

Tuy nhiên, việc đo kích thước chỉ là một phần của việc chọn mua máy rửa bát Bosch. Để chọn được sản phẩm phù hợp, cần xem xét các tính năng và chức năng của máy, đặc biệt là khả năng rửa sạch, tiết kiệm nước và năng suất. Ngoài ra, cần lưu ý đến mức giá và chế độ bảo hành của sản phẩm.

Được sản xuất tại Đức, các sản phẩm máy rửa bát Bosch luôn nổi tiếng với độ bền cao, công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng, phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng. Các dòng máy rửa bát Bosch có kích thước đa dạng, phù hợp với các không gian bếp khác nhau. Việc lựa chọn một chiếc máy rửa bát Bosch chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nước và công sức trong việc rửa bát đĩa hàng ngày

Những hiểu lầm tai hại về kích thước máy rửa bát Bosch!

Khi gặp nhiều công trình và khách hàng khác nhau, đội ngũ kỹ thuật tại Nam Anh đã bất ngờ nhận được nhiều đơn hàng sửa chữa kệ bếp do những lý do khác nhau, ví dụ như:

Khi tham khảo kích thước từ các đơn vị khác để thiết kế hộc tủ bếp, các khách hàng thường không được tư vấn đầy đủ về kích thước máy rửa bát, bao gồm cả size thùng!

Trong một trường hợp khác, một khách hàng đã chỉ được thông báo chiều sâu lòng máy, nhưng không được cung cấp kích thước toàn bộ, dẫn đến thiết kế hộc tủ bếp hẹp hơn so với tiêu chuẩn của máy rửa chén.

Điều này cho thấy rõ ràng rằng việc không nắm rõ kích thước máy rửa bát có thể dẫn đến nhiều sai lầm và phiền toái khác. Thêm vào đó, các máy rửa chén Bosch thường có kích thước khá lớn, mặc dù vẫn có các dòng mini, do đó khâu khảo sát kỹ trước khi lắp đặt luôn được Nam Anh chú trọng hàng đầu để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kích Thước Máy Rửa Bát Bosch
Kích thước máy rửa bát Bosch

Cách đo kích thước máy rửa bát Bosch chuẩn

Để đo kích thước máy rửa bát Bosch chuẩn, quý khách chỉ cần lưu ý các thông số về chiều dài, chiều rộng và chiều cao của vỏ máy. Các thông số này đã được cập nhật đầy đủ trong mô tả sản phẩm máy rửa bát của Nam Anh.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm hoặc muốn được hỗ trợ thi công, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Kích thước máy rửa bát Bosch chi tiết theo model và thông số tủ

Nam Anh hiểu rằng trong thiết kế nội thất, một sai sót nhỏ có thể dẫn đến nhiều vấn đề lớn hơn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin kích thước máy rửa bát Bosch từ hãng để quý khách có thể xem qua danh sách tổng hợp dưới đây một cách dễ dàng.

Kích Thước Máy Rửa Chén Bosch
Kích thước máy rửa chén Bosch

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần theo model

Với kích thước máy rửa chén Bosch, đây là một loại máy được lắp đặt hoàn toàn bên trong tủ bếp, với mặt trước được thiết kế để lắp cánh cửa tủ đồng bộ với tủ bếp. Bộ phận cảm ứng điều khiển được tích hợp trong phần tay nắm cửa và chỉ có thể nhìn thấy khi tủ bếp được mở ra. Việc này mang lại cho người dùng một không gian bếp gọn gàng và tiện nghi, đồng thời bảo vệ thiết bị khỏi những tác động bên ngoài và làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Dưới đây là danh sách kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần:

Model Kích thước máy (Ngang x Cao x Sâu) mm Kích thước hộc tủ (Ngang x Cao x Sâu) mm Dung tích Dự kiến số lượng bát đĩa
Bosch HMH.SMV4HCX48E Serie 4 598 x 815 x 550 mm 600 x 875 x 550 mm 14 bộ Mâm cơm 5 – 6 người (2 lần ăn)
HMH.SMV4ECX14E Serie 4 598 x 815 x 550 mm 600 x 875 x 550 mm 13 bộ Mâm cơm 5 – 6 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMV6ZCX42E Serie 6 598 x 815 x 550 mm 600 x 875 x 550 mm 14 bộ Mâm cơm 5 – 6 người (2 lần ăn)

Dưới đây là 3 dòng máy rửa chén Bosch phổ biến và được tin dùng, đều được cập nhật mới nhất vào năm 2023. Tuy nhiên, ngoài các dòng sản phẩm này, Bosch còn có nhiều loại máy rửa bát khác.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Nam Anh để được tư vấn thêm hoặc tìm kiếm thông tin về kích thước máy rửa bát Bosch trực tiếp tại hãng.

Kích Thước Máy Rửa Bát Bosch Âm Tủ
Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ bán phần theo model

o với các loại máy rửa bát độc lập hoặc mini, kích thước của máy rửa bát âm tủ Bosch có một số khác biệt. Kích thước của máy rửa bát âm tủ Bosch phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của tủ bếp mà nó được lắp đặt.

Máy rửa bát Bosch âm tủ bán phần được lắp đặt với bảng điều khiển nằm bên ngoài tủ bếp, vì vậy không cần mở tủ bếp ra để sử dụng. Phần còn lại của máy sẽ được đặt chìm hoàn toàn trong tủ và cửa máy sẽ được sử dụng để làm cánh cửa của tủ bếp.

Danh sách dưới đây cập nhật nhanh kích thước của máy rửa bát Bosch âm tủ bán phần đang được ưa chuộng.

Model Kích thước máy (Ngang x Cao x Sâu) mm Kích thước hộc tủ (Ngang x Cao x Sâu) mm Dung tích Dự kiến số lượng bát đĩa
Bosch HMH.SPI2HKS59E Serie 2 448 x 815 x 573 mm 450 x 875 x 550 mm 9 bộ Mâm cơm 5 – 6 người
Bosch HMH.SMI4HCS48E Serie 4 598 x 815 x 573 mm 600 x 875 x 550 mm 14 bộ Mâm cơm 5 – 6 người (2 lần ăn) 
Bosch HMH.SMU6ECS57E Serie 6 598 x 815 x 573 mm 600 x 875 x 550 mm 14 bộ Mâm cơm 5 – 6 người (2 lần ăn)

Ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm khác của thương hiệu Bosch được phân phối tại Nam Anh quý khách có thể liên hệ Nam Anh để được thông tin thêm chi tiết.

Kích Thước Máy Rửa Bát Âm Tủ Bosch
Kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch

Máy rửa bát Bosch kích thước theo model loại độc lập

Máy rửa bát Bosch độc lập có kích thước lớn và thiết kế dạng tủ đứng để đựng nhiều bát đĩa và xoong chảo cùng một lúc. Với công suất hoạt động mạnh mẽ, máy có thể chứa từ 10 đến 16 bộ bát đĩa và xoong chảo.

Máy rửa bát Bosch độc lập có thể được lắp đặt ở vị trí bất kỳ trong không gian bếp hoặc âm tủ. Nếu đặt một mình, nó sẽ trông như một chiếc tủ lạnh mini, tạo nét hiện đại cho không gian bếp.

Dưới đây là danh sách máy rửa bát Bosch kích thước theo model loại độc lập:

Model Kích thước máy (Ngang x Cao x Sâu) mm Kích thước hộc tủ (Ngang x Cao x Sâu) mm Dung tích Dự kiến số lượng bát đĩa
Bosch HMH.SMS4HAW48E Serie 4 600 x 845 x 600 mm Bằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm 13 bộ Mâm cơm 5 – 6 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS6ECI93E Serie 6 600 x 845 x 600 mm Bằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm 13 bộ Mâm cơm 5 – 6 người (2 lần ăn) 
Bosch HMH.SMS6ZCI08E Serie 6 600 x 845 x 600 mm Bằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm 14 bộ Mâm cơm 5 – 6 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SPS2HKW57E Serie 2 450 x 845 x 600 mm Bằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm 9 bộ Mâm cơm 5 – 6 người
Bosch HMH.SMS63L08EA Serie 6 600 x 845 x 600 mm Bằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm 12 bộ Mâm cơm 3 – 5 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS2IVW01P Serie 2 600 x 845 x 600 mm Bằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm 12 bộ Mâm cơm 3 – 5 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS4IVI01P Serie 4 600 x 845 x 600 mm Bằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm 12 bộ Mâm cơm 3 – 5 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS2HAI12E Serie 2 600 x 845 x 600 mm Bằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm 13 bộ Mâm cơm 4 – 5 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS4HCI48E Serie 4 600 x 845 x 600 mm Bằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm 14 bộ Mâm cơm 5 – 6 người (2 lần ăn)

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ Nam Anh nếu cần biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Máy Rửa Chén Bosch Kích Thước
Máy rửa chén Bosch kích thước

Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch phù hợp

Để chọn kích thước máy rửa bát Bosch phù hợp với gia đình, cần xem xét những yếu tố sau đây:

Số lượng thành viên gia đình, vị trí đặt tủ, nhu cầu sử dụng máy rửa bát dung tích lớn và điều kiện tài chính.

Với gia đình có không gian bếp hẹp, nên cân nhắc các loại máy nhỏ gọn. Nếu hạn chế về không gian hoặc gian bếp hẹp nhưng nhu cầu sử dụng máy rửa bát dung tích lớn thì có thể lựa chọn máy rửa bát độc lập, tự do chọn vị trí đặt theo khoảng trống trong nhà bếp.

Máy có dung tích từ 12 bộ trở lên phù hợp với đa số gia đình trẻ từ 4-5 thành viên và nên chọn máy có dung tích lớn để rửa được lượng lớn chén bát, dụng cụ nấu ăn có kích thước lớn. Tuy nhiên, các máy có dung tích lớn có chiều cao thường lên tới 810-850mm vượt khung tủ bếp dưới của người châu Á, gây khó khăn cho thiết kế hộc tủ đặt âm.

Với những máy có dung tích nhỏ hơn 12 bộ, bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Về mặt tài chính, nên cân nhắc chi phí để lựa chọn máy rửa bát phù hợp với túi tiền, tuy nhiên, các dòng máy rửa bát của Bosch có giá cao hơn nhưng đáp ứng tốt về độ bền, công suất mạnh mẽ và nhiều công nghệ tiên tiến. Việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cần tuỳ vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình.

Hãy tuỳ vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế để chọn mua cho gia đình mình dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Qua bài viết này Nội Thất Nam Anh tin rằng đã thông tin đến quý khách đầy đủ chi tiết kích thước máy rửa bát Bosch.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc muốn sở hữu ngay một chiếc máy rửa bát cho gia đình, quý khách hãy liên hệ với Nam Anh qua hotline: 0911028338 hoặc Fanpage Facebook để được tư vấn tận tình và nhận nhiều ưu đãi.

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm bếp khác tại Nội Thất Nam Anh

Theo dõi zalo Nam Anh để nhận voucher 200.000 cho lần thanh toán đầu tiên.

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section