Kích Thước Máy Rửa Bát Panasonic Toàn Bộ Sản Phẩm Chi Tiết

Kích Thước Máy Rửa Bát Panasonic

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực điện máy gia dụng, bao gồm cả máy rửa bát. Với sự phát triển của các thương hiệu máy rửa bát, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Và đặc biệt, Panasonic rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Để giúp quý khách có thêm thông tin để chọn mua sản phẩm phù hợp, bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các mã sản phẩm máy rửa bát Panasonic cập nhật đến năm 2023, cùng với bộ thông số kỹ thuật của từng loại máy rửa chén âm.

Máy rửa bát Panasonic được thiết kế vô cùng hiện đại và đầy đủ các chương trình rửa. Mỗi loại máy có 6 chương trình rửa chuyên dụng, độ ồn thấp, tiết kiệm nước và điện năng sử dụng. Ngoài ra, máy rửa bát Panasonic còn có nhiều tính năng ưu việt như chức năng khử mùi, khóa an toàn cho trẻ em, và các tính năng khác.

Nhờ vào bài viết này, quý khách sẽ có được đầy đủ thông tin về kích thước của các sản phẩm máy rửa bát Panasonic, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với kích thước của tủ bếp.

I. Kích thước máy rửa bát Panasonic thông dụng

Dòng máy rửa bát Panasonic có lợi thế về mẫu mã nhất là đối với loại dung tích nhỏ và mini để bàn. Dưới đây là 2 kích thước dung tích cỡ nhỏ và lớn của Panasonic thường gặp:

Kích thước máy rửa bát Panasonic cỡ nhỏ là: Rộng 550 mm x Sâu 343 mm x Cao 600 mm

Kích thước máy rửa bát Panasonic cỡ lớn là: Rộng 448 mm x Sâu 564 mm x Cao 855 mm

Kích Thước Máy Rửa Bát Panasonic
Kích thước máy rửa bát Panasonic

II. Kích thước máy rửa bát Panasonic chi tiết toàn bộ sản phẩm

Để giúp quý khách dễ dàng tìm mua máy rửa bát Panasonic và lên kế hoạch thiết kế nhà bếp, chúng tôi xin cung cấp bảng thông số kỹ thuật đầy đủ và chi tiết về kích thước của tất cả các model máy rửa bát Panasonic được sản xuất tại Nhật Bản.

Bảng thông số kỹ thuật bao gồm chiều dài, rộng, độ sâu của từng model máy rửa bát Panasonic để quý khách có thể chọn sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình.

 

Model Lắp đặt Rộng Sâu Cao
NP-TA1 Để bàn 550 mm 343 mm  600 mm
NP-TA4-W Để bàn 550 mm 343 mm 598 mm
TF6WK1Y Để bàn 550 mm 344 mm 598 mm
NP-TH2 Để bàn 550 mm 334 mm 565 – 598 mm
NP-TH3 Để bàn 550 mm 334 mm 565 – 598 mm
TR3 Để bàn 550 mm 337 mm 555 mm
TR7 Để bàn 550 mm 350 mm 650 mm
NP-TZ200  Để bàn 550 mm 334 mm 598 mm
RSW-S402C Âm tủ 448 mm 564 mm 855 mm

Đây được xem là các dòng máy thông dụng phổ biến của thương hiệu Panasonic hàng Nhật Bản hiện nay được lưu hành trên thị trường. Với lợi thế bền bỉ, hoạt động ổn định thế nên vẫn là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Với đa số các mẫu mã thuộc loại máy rửa chén mini độc lập nên quý khách dễ dàng bố trí vị trí máy, cũng như rất tiện lợi và phù hợp cho các không gian bếp nhỏ, gia đình ít người sử dụng. 

Kích Thước Máy Rửa Bát Panasonic
Kích thước máy rửa bát Panasonic

III. Các thắc mắc phổ biến về kích thước máy rửa bát Panasonic đáng quan tâm

1. Kích thước máy rửa bát Panasonic đo thế nào?

Kích thước của máy rửa bát Panasonic được đo theo chiều dài, chiều rộng và độ sâu của máy. Thông thường, các kích thước này được đo bằng đơn vị mét hoặc millimet.

Các thông số kích thước này thường được cung cấp trong tài liệu sản phẩm hoặc trên trang web của nhà sản xuất.

2. Vì sao máy rửa bát Panasonic lại ít kích thước lớn?

Đa phần, các dòng máy rửa bát Panasonic hàng Nhật đều có kích thước mini để bàn, hơn là các loại kích thước lớn. Lý do cho điều này có thể hiểu là giá thành của máy rửa bát Panasonic thường rẻ hơn và chất lượng tốt hơn so với các thương hiệu khác.

Bên cạnh đó, chiến lược tập trung của Panasonic vào phân khúc khách hàng có nhu cầu máy rửa bát mini.

Điều quan trọng là không gian nhà bếp, nhà ở ở Nhật Bản thường rất nhỏ, vì vậy, việc phát triển các dòng máy rửa bát có kích thước vừa phải để phục vụ nhu cầu của khách hàng nội địa là cần thiết.

Kích Thước Máy Rửa Bát Panasonic
Kích thước máy rửa bát Panasonic

3. Kích thước nhỏ có dùng tốt không?

Máy rửa chén bát Panasonic có kích thước và dung tích nhỏ, trung bình chỉ rửa được 6 bộ bát đĩa. Tuy nhiên, máy lại có khả năng sắp xếp được nhiều bát đĩa hơn so với các loại máy khác có dung tích tương đương. Thời gian rửa của máy rất nhanh, chỉ mất khoảng 45 phút.

Ngoài ra, việc tiêu thụ nước cũng rất tiết kiệm. Máy chỉ dùng khoảng 11 lít nước để rửa sạch 1 lần, không cần sử dụng 2-3 chậu nước như khi rửa bát bằng tay. Điều này giúp giảm thiểu lượng nước được sử dụng mỗi ngày.

Đối với những gia đình ít thành viên, sẽ không cần phải dùng máy rửa bát kích thước quá to và có dung tích rất lớn. Vì vậy, máy rửa bát Panasonic với kích thước nhỏ và dung tích phù hợp là lựa chọn hoàn hảo cho hộ gia đình nhỏ.

Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước và dung tích của máy rửa bát chén Panasonic, cùng với đánh giá về hiệu suất tiết kiệm nước và thời gian rửa. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan về thương hiệu máy rửa bát Panasonic, từ đó giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Hotline: 0911028338 Nội Thất Nam Anh để được tư vấn tận tình.

Theo dõi zalo Nam Anh để nhận voucher 200.000 cho lần thanh toán đầu tiên.

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section