Kích thước máy rửa bát Electrolux chi tiết các phân khúc

Kích Thước Máy Rửa Bát Electrolux

Electrolux là một trong những thương hiệu máy rửa bát phổ biến tại thị trường tiêu dùng Việt Nam nhờ vào uy tín và sự hiện diện lâu năm tại đất nước này. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm và lựa chọn máy rửa bát Electrolux phù hợp, thông tin về kích thước máy là rất cần thiết.

Trong bài viết này, Nam Anh sẽ cung cấp đầy đủ thông số kích thước máy rửa bát Electrolux giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và dự trù trong các kế hoạch xây dựng nhà bếp.

Tim hiểu đôi chút về thương hiệu máy rửa bát Electrolux

Electrolux là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Stockholm, Thụy Điển. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1919 và hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng và thiết bị công nghiệp.

Trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng, Electrolux chuyên sản xuất các sản phẩm như máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, bếp và máy rửa bát cùng nhiều sản phẩm khác. Trong đó, sản phẩm máy rửa bát của Electrolux được người dùng đánh giá có chất lượng cao và hiệu suất tốt.

Về kích thước máy rửa bát Electrolux, hãng chú trọng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, từ cỡ lớn đến cỡ nhỏ, Electrolux giúp người dùng có thể sử dụng máy rửa bát ở mọi điều kiện nhà mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào

Cách đo kích thước máy rửa bát Electrolux chính xác

Máy rửa bát có nhiều loại khác nhau như độc lập, đặt âm toàn phần hay bán phần, tuy nhiên, thường thì kích thước thông dụng được các kỹ thuật viên và khách hàng thường dùng là kích thước phần vỏ máy, tính theo 3 chiều rộng, cao và sâu.

Thông qua việc đo đạc theo cách này, bạn có thể thiết kế gian tủ vừa khít với kích thước máy, tạo ra vị trí đặt máy hoàn hảo và cân đối trong không gian bếp của mình.

Kích Thước Máy Rửa Bát Electrolux
Kích thước máy rửa bát Electrolux

Kích thước máy rửa bát Electrolux thông dụng

Thông thường, dung tích 8 bộ châu Âu tương đương với 10 bộ đồ ăn của người Việt, còn dung tích 13 bộ châu Âu tương đương với 15-16 bộ đồ ăn. Điều này giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Ngoài ra, Electrolux cũng cung cấp nhiều mẫu mã khác nhau với tính năng và công nghệ khác nhau, đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng người dùng.

Kích thước máy rửa bát Electrolux 8 bộ

Máy rửa bát Electrolux 8 bộ có khả năng rửa sạch cùng lúc chén đĩa của 2 bữa ăn Việt với mâm cơm 3 người kèm theo một số nồi chảo. Với 2 khay rửa và không gian khay dưới rộng rãi hơn, đây là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình có ít thành viên.

Hiện nay, kích thước thông dụng của máy rửa bát Electrolux 8 bộ là cao 60.4 cm, ngang 55 cm, sâu 52.3 cm và nặng 22.5 kg. Điển hình cho mẫu máy rửa bát Electrolux 8 bộ là ESF6010BW.

Kích Thước Máy Rửa Bát Electrolux 8 Bộ
Kích thước máy rửa bát Electrolux 8 bộ

Kích thước máy rửa chén Electrolux 13 bộ

Với dung tích rửa 13 bộ, các máy rửa chén Electrolux đạt hiệu suất rửa lớn, phù hợp với các gia đình có 6 người ở Việt Nam và có thể rửa đồ ăn của 3-4 bữa ăn một lần. Số lượng chén đĩa có thể rửa tương đương khoảng 12 chén, 9 đĩa, 3 tô, 3 chén chấm, 12 muỗng, 12 đôi đũa, 3 vá, v.v.

Các model máy rửa chén Electrolux dung tích 13 bộ có các kích thước cụ thể tùy theo model, nhưng thông thường chiều rộng sẽ rơi vào khoảng 60 đến 65 cm, chiều cao từ 85 đến 90 cm và chiều sâu từ 60 đến 66 cm. Các model đều là máy độc lập và có các thông số kích thước cụ thể như sau:

 

Model Rộng Cao Sâu
Electrolux ESF5512LOX 600 mm 850 mm 625 mm
Electrolux ESF8730ROX 600 mm 850 mm 610 mm

Tư vấn chọn kích thước máy rửa chén Electrolux

Với không gian nhà bếp hạn chế hoặc khi không có chỗ trống trên kệ tủ để đặt máy rửa bát, cộng thêm số lượng thành viên trong gia đình ít nhiều, việc lựa chọn máy rửa chén Electrolux dung tích 8 bộ là một phương án đáng cân nhắc

Kích Thước Máy Rửa Chén Electrolux
Kích thước máy rửa chén Electrolux

Nếu quý khách có tài chính thoải mái hơn hoặc đơn giản là mong muốn sở hữu một chiếc máy rửa bát đầy đủ tính năng, không gian rửa phục vụ tốt lượng bát đĩa cho gia đình từ 5 đến 6 người, thì lựa chọn máy rửa chén Electrolux dung tích 13 bộ là một phương án khá hợp lý.

Máy này có khả năng rửa được lượng chén đĩa tương đương khoảng 12 chén, 9 dĩa, 3 tô, 3 chén chấm, 12 muỗng, 12 đôi đũa, 3 vá,…, tương đương với khoảng 3-4 bữa ăn của gia đình 6 người Việt Nam.

Xem qua các sản phẩm máy rửa bát Electrolux tại Nam Anh ngay hôm nay. Mọi thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ quý khách có thể liên hệ Hotline: 0911028338 Nội Thất Nam Anh để được tư vấn tận tình.

Theo dõi zalo Nam Anh để nhận voucher 200.000 cho lần thanh toán đầu tiên.

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section