Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

BẾP ĐIỆN BOSCH

    Bosch là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu đến từ Đức. Bếp điện Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi muốn mua bếp điện nhập khẩu từ Châu Âu.

     Tất cả sản phẩm bếp điện Bosch đều được trang bị mặt kính Shott Ceran, bàn phím điều khiển cảm ứng, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của Đức. Bếp điện Bosch chính hãng thường có thiết kế bếp ba , bếp bốn , bếp năm, ... rất phù hợp với không gian lớn như không gian bếp đảo của châu Âu. Thiết kế đa mặt nấu với những siêu bếp hỗ trợ người dùng nấu nướng trong thời gian nhanh nhất. Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm được ưa chuộng nhất như Bếp điện Bosch PKC875N14A, Bếp điện Bosch PKK651T14E,....

    Nội Thất Nam Anh 78 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội là đại lý ủy quyền chính thức của Bosch tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bếp điện Bosch chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả quý khách.

 

Nhận xét khách hàng
Các danh mục sản phẩm đồng bộ cùng hãng bosch