Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bồn tắm »Tư vấn chọn bồn tắm góc phù hợp với gia đình

Tư vấn chọn bồn tắm góc phù hợp với gia đình

Bồn tắm góc - thiết bị phòng tắm cao cấp.

                Phòng tắm không phải là vị trí chủ đạo trong ngôi nhà nhưng nó lại có vai trò quan trọng đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của từng thành viên trong gia đình. Một phòng tắm đẹp là một phòng tắm mà mọi thứ trong đó phải được sắp sếp một cách trật tự, có khoa học, luôn sạch sẽ và gọn gàng. Bạn sẽ cảm thấy thật thú vị và thoải mái khi bước vào một không gian phòng tắm sang trọng như thế. Với những không gian phòng tắm nhỏ việc lựa chọn những vật dụng không dễ dàng chút nào.
                Bồn tắm là một trong những vật dụng chiếm diện tích nhiều nhất trong phòng tắm, vì vậy cần phải lựa chọn kích thước bồn tắm phù hợp, đó là vấn đề đầu tiên mà bất kì gia đình nào cũng quan tâm khi bắt đầu trang trí cho không gian phòng tắm. Để phòng tắm rộng và thoáng bạn nên lựa chọn một chiếc bồn góc với kích thước phù hợp với không gian nhà tắm. Bồn tắm góc có rất nhiều kích thước khác nhau:
               Loại bồn tắm góc kích thước nhỏ nhất là 95cm x 95cm.

Bồn tắm góc kích thước 95 cm
 Ngoài ra, bồn tắm góc còn có kích thước 1m x 1m, 1m2 x 1m2, 1m35 x1m35...

Bồn tắm góc kích thước 1 mét

                                                  Bồn tắm góc kích thước 1 mét 3
 
          Bồn tắm góc là loại bồn tắm được thiết kế nhằm tận dụng tối đa không gian còn thừa của phòng tắm , có thể là những góc mà bạn không thể để được thiết bị vệ sinh nào khác nó vẫn có tác dụng với bồn tắm góc, sử dụng bồn tắm góc vẫn giữ được nét sang trọng thoải mái cho người dùng mà tận dụng được tối đa không gian phòng tắm mà vẫn toát lên được những nét sang trọng lịch lãm.
          Bạn có thể chọn mua bồn tắm tại đại lý cấp I nội thất Nam Anh 78 Khâm Thiên, tại đây bạn được tư vấn tận tình để chọn mua được một chiếc bồn tắm phù hợp nhất, mua bồn tắm với giá ưu đãi nhất, chiết khấu từ 10 - 20% và cơ hội nhận quà hấp dẫn.

Quý khách hãy tham khảo bào viết sau để chọn mua được bồn tắm phù hợp:x