Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tin tức »Thị trường sản phẩm bếp từ cao cấp cạnh tranh ngày càng nóng

Thị trường sản phẩm bếp từ cao cấp cạnh tranh ngày càng nóng

 Thị trường mặt hàng bếp cao cấp hàng nhập rất đắt hàng 

Dạo qua 1 vòng thị trường  bếp từ nardi giá rẻ  vào những ngày giáp Tết, có thể thấy sự rộn rịp và sức nóng của mặt hàng này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Khuynh hướng thịnh hành của năm nay là dùng bếp từ. Bếp từ romal vừa đảm bảo an toàn lại có nhiều tính năng lớn hơn hẳn khi so sánh các loại bếp khác. Theo đánh giá của những người kinh doanh trong thị trường bếp, nhu cầu sử dụng bếp từ cao cấp ngày một tăng. Tuy nhiên, cầu lớn mà cung lại có hạn, do cuối năm nên những sản phẩm bếp từ cao cấp nhập cảng thường khó về, mỗi loại chỉ có vài chiếc nên tình trạng khan hàng ở những cơ sở phân phối các sản phẩm bếp chất lượng cao là điều rất hay xuất hiện hàng ngày.

                                                                            

Hoang mang không biết chọn lựa loại bếp nào? 

Lợi chủ tâm lý người dân sắm sửa đồ dùng mới cuối năm, tu chỉnh nhà cửa nên nhiều cơ sở nhỏ, lẻ đã tung ra thị trường các sản phẩm bếp từ nhãn mác giả các thương hiệu nổi tiếng nhưng bản chất lại là hàng giả, linh kiện giá rẻ được lắp đặt trong nước. Thoạt nhìn, người dùng k có kinh nghiệm sẽ không thể nhận ra đây là hàng nhái bởi kiểu dáng những loại bếp này trông khá giống hàng chính hãng. Tuy nhiên chỉ cần dùng một thời gian chất lượng  sẽ hỏng hóc.

Đứng trước thị trường bếp điện từ Malmo chính hãng quá rộng đến mức khó kiểm soát, người tiêu dùng phải rất thận trọng và luôn phải có sự nghiên cứu thật kỹ. Chị Minh (33 tuổi – quận Hoàn Kiếm) chia sẻ: “Tôi vừa mua một chiếc bếp từ malmo. Do chồng tôi trước cũng từng mua phải bếp kém chất lượng nên lần này sắp mua tôi đã tham khảo từ rất nhiều nguồn để đảm bảo mua được bếp chính hãng. Lời khuyên của tôi cho những người đang có ý định mua bếp là bạn nên đến những đại lý, siêu thị bếp lớn có uy tín lâu năm và tìm hiểu kỹ trước khi mua”.

x