Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bồn tắm »Tác dụng của bồn tắm massage

Tác dụng của bồn tắm massage

Bồn tắm massage

                         Hiệu quả của bồn tắm massage
           Cuộc sống với nhiều lo toan khiến bạn mệt mỏi? hãy chọn mua cho gia đình một chiếc bồn tắm massage để giảm nhiệt cuộc sống. Bồn tắm massage là một sản phẩm của sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và cổ xưa nhất với các phương pháp trị liệu thư giãn của hương thơm tinh dầu, mát xa, thư giãn, chăm sóc da và giải trí.


                   Ngoài những chức năng của một bồn tắm thông thường, bồn tắm massage giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, giảm tình trạng căng cơ, tăng cường tuần hoàn máu - một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống: lượng oxy trong máu có thể tăng 10-20% sau khi cơ thể được massage. Sử dụng bồn tắm massage giúp bạn thư giãn, săn chắc cơ và da, tặng lượng endorphins có lợi trong cơ thể, nó còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng phục hồi sức khỏe sau khi phẫu thuật, loại bỏ các độc tố như acid lactic, acid uric trong cơ thể. Nó còn có thể chữa được chứng mất ngủ mãn tính.
     Với những công dụng tuyệt vời đó, bồn tắm massage đã được rất nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Bạn có thể tham khảo một vài bài viết sau để có lựa chọn tốt nhất:x