Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn máy rửa bát »Sử dụng máy rửa bát an toàn hiệu quả

Sử dụng máy rửa bát an toàn hiệu quả

Sử dụng máy rửa bát an toàn hiệu quả.

 * Sử dụng máy rửa bát – Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát Bosch an toàn hiệu quả, tiết kiệm cho gia đình.
 Bạn muốn tiết kiệm thời gian cho công việc nội trợ , bạn không muốn rửa bát vào những ngày mùa đông lạnh giá, nhưng bạn đang băn khoăn không biết liệu máy rửa bát có rửa sạch như là rửa bằng tay không? Hôm nay noithatnamanh.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy rửa bát sao cho an toàn hiệu quả nhất.
 Sản phẩm máy rửa bát Bosch cao cấp, máy rửa bát Bosch chính hãng nhập khẩu 100% từ CHLB ĐỨC . Có chứng nhận CE CO đầy đủ hàng made in Germany. Quý khách hàng đến với Nội Thất Nam Anh sẽ được nhiều ưu đãi, mua máy rửa bát Bosch được khuyến mãi và tặng nhiều phần quà giá trị khác.
 Dưới đây là các sản phẩm tốt nhất đang được bán tại Showroom Nội Thất Nam anh 78 Khâm Thiên.
 Tất cả những chức năng của các mẫu máy rửa bát hiện đại giống nhau về cơ bản. Thậm chí những mẫu máy rẻ hơn cũng hoạt động tốt. Điều đó làm vấn đề mua một chiếc máy rửa bát chỉ còn tập trung vào các chức năng bạn sẽ sử dụng, tránh những cái bạn không cần đến.
 Độ bền, kích thước, và tính tiện dụng là những yếu tố cơ bản làm nên sự khác nhau giữa các mẫu máy rửa bát.

Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU :

   
Giá bán: 19.947.000vnđ


 * Công suất rửa tối đa 13 bộ
 * Tiêu thụ 10L nước
 * Nhãn năng lượng A+ 0,92k Wh
 * 05 chương trình
     Auto 45-65
     Kinh tế Eco 50
     Nhanh 45
     Intensive 70
     Tiết kiệm hơn 45
 *    02 chương trình rửa đặc biệt
     Vario Speed
     Rửa 1/2
 *  Active Water Hydraulikydtem
 *  EcoSilence Drive ( Động cơ siêu êm)
 *  Belandungs Sensor ( Nhận dạng lượng)
 *  Glasschutz Technik (Bảo vệ thủy tinh)
 *  Khóa trẻ em
 *  Có thể lắp âm
 *  Thời gian lựa chọn trước đến 24h
 *  Độ ồn : 45 dB
 *  Màu sắc : full Inox chống vân tay
 *  Khối lượng 47 kg
 *  C x R x S (cm) 84,5 x 60 x 60  
Các tính năng bổ sung:
Điều khiển và các loại chu trình rửa là những đặc tính thêm để làm tăng giá trị của một chiếc máy rửa bát. Những mặt hàng rẻ hơn có điều khiển cơ học, sử dụng quay số và bộ đếm thời gian để điều chỉnh các chu trình khác nhau. Máy rửa chén điều khiển bằng nút bấm điện tử thì giá cả đắt hơn, nhưng không có nghĩa chúng rửa sạch hơn. Ở một số máy rửa bát có nhiều lựa chọn chu trình bao gồm chế độ áp lực nước cực cao, chế độ rửa đồ sứ/ pha lê và chế độ khử trùng.
Tuy nhiên, ba chu trình cơ bản của máy rửa bát cần phải nhắc đến đó là gồm hầu hết các chế độ rửa mà bạn cần như: Light (rửa nhanh), Normal (rửa bình thường), và Pots & Pans (rửa nồi, chảo). Chu trình ngâm xả "Rinse and Hold" cho phép bạn làm sạch các vết bám của thức ăn mà bình thường chúng ta phải ngâm lâu ngày trong nước để các vết bẩn đó rã ra. Với chu trình Hot Dry sẽ làm cho bát đĩa của bạn mau khô hơn nhưng sẽ ngốn thêm điện năng.
Những máy rửa bát đắt tiền ngoài vượt trội về tính năng, chất liệu còn đặt ưu tiên về phong cách với thiết kế mặt trước nhìn giống ngăn kéo tủ bếp. Có lẽ bạn sẽ phải chi thêm tiền để giảm tiếng ồn khi máy vận hành nếu phòng bếp gần với phòng khách. Những chiếc máy rửa bát này có thể đắt hơn khi đi kèm với chức năng giảm tiếng ồn.
Lưu ý rằng ở những chiếc máy rửa bát có khả năng bào mòn được những khối thức thức ăn lớn khi vận hành sẽ gây ồn hơn so với những máy không có chức năng này.

Các bài viết liên quan :

Tư vấn về cách chọn máy rửa bát tốt nhất

Nên mua máy rửa bát hãng nào Máy rửa bát nào tốt chất lượng nhất

x