Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn máy rửa bát »Những nhận định sai lầm về máy rửa bát Fagor

Những nhận định sai lầm về máy rửa bát Fagor

NHỮNG NHẬN ĐỊNH SAI LẦM VỀ MÁY RỬA CHÉN FAGOR
Ngày nay, máy rửa chén bát là một phương tiện hiện đại và vô cùng tiện ích cho người phụ nữ. Thế nhưng phần đông những phụ nữ chưa trang bị máy rửa chén trong nhà đều cho rằng sử dụng máy rửa chén không những không tiện lợi mà còn có nhiều bất cập. Fagor – thuộc tập đoàn Fagor Electrodomésticos – tập đoàn thiết bị gia dụng lớn nhất Tây Ban Nha đã chứng minh rằng việc trang bị máy rửa chén là một lựa chọn rất thông minh của người nội trợ.

Các bà nội trợ cho rằng muốn rửa bát hiệu quả, họ vẫn phải tráng sạch chén bát trước khi cho vào máy rửa để tránh nghẹt rác. Sau khi rửa xong phải lấy chén bát ra ngay không thì sẽ phải rửa lại, tốn thời gian công sức, tốn điện và đặc biệt là rất tốn nước. Nếu sở hữu một chiếc máy rửa chén bát của Fagor trong nhà, những suy nghĩ mơ hồ ấy của bạn sẽ hoàn toàn được thay đổi..

Đối với máy rửa chén bát Fagor, bạn không cần phải tráng sạch chén bát trước khi rửa mà chỉ cần gạt bỏ những rác to như xương các loại. Chén bát sau khi ăn có thể được đưa ngay vào máy rửa mà không sợ bị nghẹt rác. Sau 3-4 ngày máy mới cần vệ sinh rác. Hệ thống sấy khô chén bát sau khi rửa của máy rửa chén Fagor giúp chén bát được khô ráo hoàn toàn. Nhờ đó sau khi rửa và sấy xong, chén bát có thể được cất giữ nguyên trong máy, và lấy ra khi cần dùng vào hôm sau. Với đặc tính đó, máy rửa chén Fagor đã tiết kiệm cho bạn một khoảng không gian thay cho giá đựng chén bát sau khi rửa.
Máy rửa chén bát Fagor còn có thể giúp bạn rửa tiệt trùng ở nhiệt độ cao – một công việc không thể thực hiện được nếu rửa bằng tay- nhờ vào chương trình rửa tiệt trùng. Chén bát có thể được rửa ở nhiệt độ 70ºC và tráng tại nhiệt độ 75ºC, vệ sinh tối đa.


Máy rửa chén bát Fagor hoàn toàn rất tiết kiệm nước và điện. Theo hiệp hội sản xuất thiết bị gia dụng thế giới ước tính khi sử dụng máy rửa bát cho một gia đình 4 thành viên sẽ tiết kiệm được khoảng 200 giờ mỗi năm để dành cho các hoạt động khác. Với mong muốn giúp các bà nội trợ thực hiện công việc hàng ngày một cách thư giãn nhất mà không phải lo lắng đến vấn đề điện nước, Fagor đã tung ra thị trường máy rửa bát thông minh, mức độ siêu êm, tiết kiệm nước và điện năng.

Trước hết, máy rửa bát Fagor tiết kiệm điện nước nhờ vào hệ thống cảm biến Eco-Sensor, có thể tự động xác định độ sạch của nước và tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm đến 25% năng lượng nước, 40% năng lượng và thời gian. Với cùng 14 bộ đồ ăn Châu Âu, một số model mới của máy rửa chén Fagor chỉ tiêu hao 8.8 lít, trong khi lượng nước rửa bằng tay là 40 lít.

Máy rửa bát Fagor có khả năng tiết kiệm điện, nước cao do việc tối ưu hóa diện tích sử dụng bên trong máy, khiến cho lượng bát đĩa trong một lần rửa cao hơn. Máy rửa bát Fagor có giá đỡ được thiết kế có thể điều chỉnh cao thấp, giúp khoang rửa phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của chén đĩa. Ray kéo trượt chắc chắn khiến thao tác nhẹ nhàng, chân đỡ kiểu gấp dễ dàng bố trí các loại xoong nồi. Ngăn đựng dao dĩa phía trên có thể lấy ra riêng lẻ, tạo sự linh hoạt và tối ưu hóa không gian cho các ngăn còn lại. Bạn có thể rửa những chiếc ly cao hơn hoặc những chiếc xoong nồi lớn hơn trong cùng một thời gian.

Hệ thống thông minh “A.I.S” (Advanced Intelligent System) rửa thủy lực với ba tầng tay phun với 3 chế độ phun nước với áp lực mạnh và bao trùm mọi phía. Ngoài ra với hệ thống tay phun kép Dual Sprinkler kết hợp chức năng rửa ở nhiệt độ cao hơn sẽ giúp loại bỏ được mọi vết bẩn cứng đầu trong thời gian ngắn nhất và trở thành máy rửa bát hiệu quả và tiết kiệm điện nước nhất.

Máy rửa chén bát Fagor còn được ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng bằng thép không gỉ từ vỏ bọc bên ngoài đến khoang rửa bên trong và tính an toàn cao với hệ thống Aqua-Stop tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ bên trong và bên ngoài.

Tất cả mọi hoạt động và thông tin của máy rửa bát đều được hiển thị rõ qua bảng điện tử và hệ thống đèn báo ở mặt trước máy. Hệ thống Super Silencio cách ly âm thanh hoàn hảo giúp người sử dụng có thể rửa bát ban ngày lẫn ban đêm. Đặc biệt máy rửa bát thế hệ mới của Fagor với hệ thống Effisilent giúp độ ồn đạt mức chỉ 38dBA, thấp nhất trên thị trường. Bạn gần như không nghe thấy tiếng ồn của máy khi máy vận hành.

x