Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tin tức »Những lý do bạn nên sử dụng bếp từ - bếp cảm ứng điện từ

Những lý do bạn nên sử dụng bếp từ - bếp cảm ứng điện từ

Tại sao bạn nên dùng bếp từ, những lý do để bạn nên chọn mua cho gia đình mình một chiếc bếp từ nhập khẩu để thay đổi cho những chiếc bếp ga đã cũ kĩ và không còn hợp với phong cách và xu thế ngày nay. Vài năm trở lại đây, nhiều vụ nổ ga đã diễn ra liên tiếp khiến cho người tiêu dùng bắt đầu sợ hãi và loại bỏ những chiếc bếp ga ra khỏi những thiết bị nhà bếp cần thiết trong gia đình mình. Cuộc sống được nâng cao, người tiêu dùng cho không gian bếp của các hộ gia đình đang được chú trọng tới sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Trong tất cả các thiết bị được dành riêng cho không gian này, bếp chính là vật dụng được quan tâm nhiều nhất.
Bếp không chỉ đơn thuần là thiết bị đun nấu, chế biến thực phẩm, chiếc bếp phù hợp với thời hiện đại phải đáp ứng được những yếu tố an toàn, thẩm mỹ cũng như hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Trong tất cả các dòng sản phẩm bếp đang phổ biến trên thị trường, bếp cảm ứng điện từ chính là dòng bếp đáp ứng được các nhu cầu trên. Theo nhiều khách hàng, dù phải bỏ ra khá nhiều chi phí để sắm bếp cảm ứng điện từ, nhưng họ hoàn toàn hài lòng vì những tiện ích của bếp mang lại cho gia đình, nhất là tính an toàn cho người sử dụng.

 


Chất lượng chung của
bếp cảm ứng từ là bề mặt bếp được làm bằng chất liệu gốm kính chịu lực chịu nhiệt. Bề mặt gốm kính chủ yếu được làm bằng kính chứa nhiều silic nên chịu được nóng, lạnh cũng như sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ lến tới 700 độ C. Bếp được sử dụng linh kiện E.G.O (Germany) khiến cho quí khách yên tâm về chất lượng.
Các loại
bếp từ hay cảm ứng từ đều được trang bị chức năng khóa an toàn. Khi khóa an toàn được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ không có bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra khi chương trình nấu đang hoạt động. Chức năng này kiểm soát được những bất cẩn có thể xảy ra với bọn trẻ.
Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng giúp bếp cảm ứng điện từ đảm bảo an toàn nhất trên thị trường. Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn hoàn toàn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “Warning” hoặc chữ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, hạn chế các tình trạng gây bỏng xảy ra.
Chức năng tự động san công suất (IC5) là một trong những công nghệ nổi bật nhất mà bếp cảm ứng điện từ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn điện trong quá trình sử dụng không bị quá tải nguồn điện, tiết kiệm tối đa điện năng phù hợp với hệ thống lưới điện của Việt Nam.
Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên khi thành lập, cho đến nay Nội Thất Nam Anh đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp tại thị trường Việt Nam với gần 100 nhân viên hơn 500 khách hàng mỗi ngày. Đạt được thành công như ngày hôm nay, Nam Anh muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường vừa qua. Tuy có những lúc còn gặp nhiều khó khăn nhưng chính sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi củng cố lại tinh thần, nỗ lựa và cố gắng vững bước tiến về phía trước.

Trong thời gian tới, với những kế hoạch đổi mới về cơ cấu tổ chức cũng như chiến lược kinh doanh, Nam Anh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách để chúng tôi hoàn thiện mình và phục vụ khách hàng tốt hơn, tiến tới mục tiêu mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất !

Để có thể lựa chọn cho gia đình dòng sản phẩm bếp phù hợp nhất bạn có thể tham khảo thêm bài tư vấn: So sánh bếp từ và bếp ga loại nào tốt hoặc có nên dùng bếp từ thay thế bếp ga hay không.

x