Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bếp hồng ngoại »Nên chọn mua bếp hồng ngoại loại nào

Nên chọn mua bếp hồng ngoại loại nào

       Qua loạt bài viết Nội Thất Nam Anh giới thiệu với khách hàng về sản phẩm bếp hồng ngoại như:
+ Bếp hồng ngoại là gì, cấu tạo của bếp hồng ngoại
+ Bếp hồng ngoại giá rẻ nhất
+ Địa chỉ bán bếp hồng ngoại chính hãng
+ Bếp hồng ngoại có tốn điện không?
Chắc hẳn quý khách đã phần nào hiểu được về sản phẩm bếp hồng ngoại cũng như những đặc điểm cơ bản của nó. Nhưng không chỉ quan tâm đến giá cả người tiêu dùng còn quan tâm đến chất lượng của bếp. Trong bài viết này, Nội Thất Nam Anh tiếp tục giới thiệu đến quý khách bài: " Nên chọn mua bếp hồng ngoại loại nào ".

 

Bếp hồng ngoại trong phòng bếp ( ảnh )


      Giữa hàng trăm thương hiệu phân phối bếp hồng ngoại hiện có trên thị trường trong khi mỗi gia đình chỉ chọn một bếp nấu, điều đó khiến khách hàng băn khoăn trước lựa chọn của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp, Nội Thất Nam Anh xin chia sẻ một vài đặc điểm của một mẫu bếp hồng ngoại tốt.
      Khi chọn mua bếp hồng ngoại, quý khách cần quan tâm đầu tiên đến mặt kính của bếp, bởi với bếp hồng ngoại thì phần mặt kính là phần quan trọng nhất chịu ảnh hưởng nhiều nhất của nhiệt độ. Bếp hồng ngoại đốt nóng trực tiếp mặt kính sau đó nhiệt mới được truyền cho nồi nấu. Với bếp hồng ngoại, nhiệt sinh ra đặt tới 240 độ C, nếu là mặt kính cường lực thông thường thì khả năng nứt vỡ rất cao khi sử dụng trong thời gian dài, đó là còn chưa tính đến hiện tượng sốc nhiệt ( nhiệt tăng đột ngột ). Thêm vào đó, nếu là mặt kính thường có khả năng hội tụ nhiệt kém làm cho nhiệt lan ra cả bên ngoài vùng nấu. Những mẫu bếp hồng ngoại sử dụng một trong hai loại mặt kính chuyên dụng là mặt kính Schott ceran và mặt kính Vitroceramic, hai loại mặt kính này có khả năng tản nhiệt nhanh, truyền nhiệt định hướng, chịu được nhiệt lên đến 600 độ. Để chọn được bếp hồng ngoại có sử dụng một trong hai loại mặt kính này thật đơn giản, hãy quan sát phần mặt kính của bếp, bếp sử dụng mặt kính loại này thường được dập trực tiếp thương hiệu hoặc logo ( kí hiệu ) của thương hiệu lên mặt kính ở góc phải hoặc góc trái của bếp.

Để hiểu hơn về dòng sản phẩm bếp bạn có thể tham khảo thêm bài tư vấn: Sự khác nhau cơ bản giữa bếp từ và bếp hồng ngoại hoặc nên dùng bêp từ hay bếp hồng ngoại tốt của các chuyên viên tư vấn của chúng tôi nhé.

 

Bếp hồng ngoại Fagor ( ảnh )


      Đặc điểm tiếp theo là hệ mâm nhiệt của bếp, loại mâm nhiệt cao cấp nhất hiện nay là hệ mâm nhiệt Ego - Hilight của Đức có khả năng sinh nhiệt cao, tập trung trong vùng nấu, và phân bố nhiệt rất đều. Để chọn bếp sử dụng loại mâm nhiệt này, quý khách cũng chọn tương tự như phần mặt kính của bếp.
      Đặc điểm thứ ba là dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng của từng thương hiệu: Những thương hiệu uy tín, sản phẩm bếp hồng ngoại được bảo hành 24 tháng tại nhà, bảo trì vĩnh viễn. Hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng. Những thương hiệu hội tụ đầy đủ cả ba yếu tố này như bếp hồng ngoại Chefs, bếp hồng ngoại Malmo, bếp hồng ngoại Fagor...
       Tại Nội Thất Nam Anh có phân phối đầy đủ sản phẩm bếp hồng ngoại của những thương hiệu uy tín trên thị trường. Với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, gọi ngay cho chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn. Ngoài ra tại đây còn có nhiều sản phẩm bếp khác như bếp từbếp điện từ, bếp ga. Hãy cùng so sánh các loại bếp này để chọn cho gia đình chiếc bếp tốt nhất qua các bài viết:
+ Nên dùng bếp từ hay bếp hồng ngoại
+ Bếp hồng ngoại và bếp điện từ loại nào tốt hơn.

x