Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tin tức »Nam Anh tặng khách hàng giảm giá khi mua bếp điện từ trong tháng 11

Nam Anh tặng khách hàng giảm giá khi mua bếp điện từ trong tháng 11

Nam Anh tặng khách hàng giảm giá khi mua bếp điện từ trong tháng 11

Nhân dịp Tháng Tri Ân Khách Hàng, Nam Anh dành tặng quà hấp dẫn và giảm giá bếp điện từ hấp dẫn cho khách hàng đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua !

Theo đó, Nam Anh áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng những phần quà trị giá cao cho những khách hàng mua sản phẩm bếp điện từ trong tháng 11 này. Các sản phẩm khuyến mãi cụ thể như nồi innox dành riêng cho bếp từ, chổi lau nhà, phụ kiện phòng tắm, sen vòi nóng lạnh .... vv

Trị giá quà tặng lên tới 3.500.000đ cho mỗi khách hàng tùy thuộc vào gí trị thực của sản phẩm.

Khi khách hàng tới và thao khảo dòng sản phẩm bếp từ của chúng tôi sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình , nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm bếp từ giá thành hợp lý nhất phù hơp với không gian, điều kiện sử dụng của bếp nhà bạn.

Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên khi thành lập, cho đến nay Nam Anh đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp  tại thị trường Việt Nam với gần 100 nhân viên hơn 500 khách hàng mỗi ngày. Đạt được thành công như ngày hôm nay, Nam Anh muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường vừa qua. Tuy có những lúc còn gặp nhiều khó khăn nhưng chính sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi củng cố lại tinh thần, nỗ lựa và cố gắng vững bước tiến về phía trước.  

Trong thời gian tới, với những kế hoạch đổi mới về cơ cấu tổ chức cũng như chiến lược kinh doanh, Nam Anh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách để chúng tôi hoàn thiện mình và phục vụ khách hàng tốt hơn, tiến tới mục tiêu mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất !

x