Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn phòng xông hơi »Máy xông hơi, may xong hoi

Máy xông hơi, may xong hoi

Con người đã biết sử dụng xông hơi như là một liệu pháp trị bệnh, thư giãn, giải cảm từ cách đây hơn 2000 năm. Liệu pháp này thực sự mang lại những lợi ích nhất định: tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ… , hỗ trợ tích cực phòng chữa bệnh. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy hỏi một người đam mê xông hơi, họ sẽ đặt một máy xông hơi vào đầu danh sách những thứ mà họ “không thể sống mà không có”.

Cơ địa mỗi người thích hợp với thời lượng và nhiệt độ xông hơi khác nhau nên không có một quy định chung về xông hơi cho mọi người. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc trong quy trình xông nhất định giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.


Để đạt hiệu quả cao khi xông hơi, làm đúng quy trình là điều rất quan trọng. Sau đây là một trong những quy trình xông hơi đơn giản rất hữu ích: Chuẩn bị trước khi xông là tận dụng hơi nóng phòng xông hơi giúp cơ thể ra mồ hôi là ra khỏi phòng xông để tắm hoặc thay đổi môi trường có nhiệt độ thấp hơn là thư giãn

Những hướng dẫn sử dụng một may xong hoi có một số sai khác đó là do loại phòng xông. Sự khác biệt chính là giữa phòng tắm hơi hồng ngoại và truyền thống. Các phòng tắm hơi truyền thống sử dụng nước hoặc đá tạo nhiệt được đun nóng bằng lò đốt, điện hoặc lò sưởi khí giúp tạo hơi. Trong khi đó, phòng xông hơi hồng ngoại được trang bị bộ mạch phát ra tia hồng ngoại mà không cần dùng thêm sản phẩm tạo nhiệt nào khác.

x