Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tin tức »Kích thước máy hút mùi nhà bếp

Kích thước máy hút mùi nhà bếp

Bạn có biết ở đâu bán máy hút mùi tốt nhất giá rẻ nhất Hà Nội Không.

Máy hút mùi Fagor CPV-70X

Để có thể lựa chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp nhất cho căn bếp của mình bạn cần nắm rõ một số kiến thức cơ bản sau:
Lưu ý khi chọn máy hút mùi:
Chủng loại: hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy với giá cả và chất lượng, công suất khác nhau. Các loại máy hút mùi xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan có giá dao động trên dưới 2 triệu đồng. Các dòng cao cấp hơn của các nhà sản xuất nổi tiếng: Giovani, Teka, Fagor, Faber , Toji thì có giá cao hơn tùy thuộc vào chủng loại và công suất thiết kế.
Về cơ bản, máy hút mùi được phân ra làm nhiều loại: Máy hút mùi cổ điển, máy hút âm tủ , máy hút mùi kính cong,và máy hút mùi ống khói.
Máy hút mùi cổ điển thường được các bà nội trợ Việt Nam lựa chọn khá nhiều vì kích thước và kiểu sáng nhỏ gọn. Giá cũng khá mềm dao động từ 2 đến 3,5 triệu.
Máy hút mùi âm là loại có thiết kế mỏng và hiện đại hơn dành cho những căn bếp có diện tích nhỏ, có tính thẩm mỹ cao và thường là các loại máy được xây lắp đồng bộ với tủ và bếp. Loại máy này có thể đặt chìm trong tủ bếp, chỉ phần hút kéo di động là nhô ra ngoài.Giá cũng từ 2 đến 3,5 triệu.
Máy hút mùi ống khói thường có giá lớn hơn, dao động từ 4 đến trên 10 triệu đồng một máy. Đây thường lựa chọn của những gia đình có diện tích không gian bếp rộng và khoáng đạt, nhu cầu sử dụng nhà bếp cao. Loại máy này còn có khả năng hút bớt nhiệt và làm dịu đi không gian nhà bếp.
Kích thước: thường thấy ở các máy này là 60, 70 và 90 cm tương ứng với kích thước thường thấy của các bếp nấu. Vì vậy khi mua máy hút mùi, các bà nội trợ cũng nên để ý kích thước của bếp nấu để chọn được chiếc máy hút mùi phù hợp.
 

Tư vấn cách chọn Máy hút mùi tốt nhất hiệu quả nhất khi sử dụng

x