Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bếp hồng ngoại »Địa chỉ bán bếp hồng ngoại chính hãng

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại chính hãng

  Địa chỉ bán bếp hồng ngoại chính hãng là băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi đã chọn được một sản phẩm ưng ý.

Bếp hồng ngoại giá rẻ nhất
Bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay
Bếp điện từ và bếp hồng ngoại loại nào tốt hơn


  Các sản phẩm bếp hồng ngoại ngày càng có thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, bên cạnh đó, các sản phẩm hàng trôi nổi, hàng giả hàng nhái cũng nhan nhản trên thị trường.
  Chính vì vậy người tiêu dùng hoang mang bởi họ không có kinh nghiệm phân biệt hàng thật và hàng giả, nên không biết đi đâu để mua được 1 chiếc bếp tốt, đâu là địa chỉ bán bếp hồng ngoại chính hãng.

 


Địa chỉ bán bếp hồng ngoại chính hãng


    Để tránh mua phải bếp hồng ngoại hàng giả , hàng nhái, hàng ko chính hãng, hàng trôi nổi không có bảo hành, quý khách hãy đến những đại lý chính hãng phân phối hoặc các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp để mua hàng.
 Quý khách có thể kiểm tra hệ thống mình mua hàng có phải đại lý không bằng cách lên trang web của hãng bếp kiểm tra, hoặc gọi điện vào số điện thoại của công ty có ghi trên phiếu bảo hành để xác nhận ( Chú ý : phiếu bảo hành phải có dấu đỏ của công ty)
  Bếp hồng ngoại chính hãng thường có giấy bảo hành chính hãng của công ty, có dấu đỏ, và tem độc quyền phân phối . Bếp phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành dài hạn.


Đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng


   Quý khách có thể đến với showroom của Nội Thất Nam Anh tại 78 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi có trưng bày hàng nghìn sản phẩm về bêp hồng ngoại và các thiết bị nhà bếp, tất cả đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
   Nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước nhưBếp hồng ngoại Fagor, Bếp điện từ Munchen, Bếp điện từ Malmo, Bếp điện từ Chefs,...
   Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, những sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành hợp lý nhất.
Suốt 15 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên và nhân viên kỹ thuật, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về cả chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.
Ngoài ra để có sự lựa chọn bếp phù hợp bạn có thể tham khảo thêm bài tư vấn: nên chọn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại là tốt nhất để có quyết định đúng đắn nhất khi mua bếp.
 

x