Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn máy rửa bát »Chọn mua máy rửa bát phù hợp

Chọn mua máy rửa bát phù hợp

Máy rửa bát cao cấp

            Máy rửa bát là thiết bị nhà bếp có mặt trên thị trường thế giới từ rất lâu, nhưng đối với Việt Nam nó là một sản phẩm tương đối mới và là mặt hàng sa xỉ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, với một căn bếp hiện đại và tiện nghi không thể thiếu một chiếc máy rửa bát.
           Việc chọn mua một chiếc máy rửa bát phù hợp với không gian phòng bếp, phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí cho máy rửa bát được quan tâm hơn cả.
            Đầu tiên cần phải quan tâm đến không gian và vị trí đặt máy rửa bát. Máy rửa bát thường có kích thước cơ bản: 85 x 60 x 60 cm tương ứng với chiều cao, chiều rộng và chiều sâu, đường nước cấp, đường nước thoát và đường điện được đặt giống như máy giặt. Nếu đặt máy rửa bát âm tủ bếp thì đường nước thoát được đặt chung với đường thoát của chậu rửa.
               Máy rửa bát được chia làm 2 loại: Máy rửa bát 6 bộ và loại 12 bộ.
+ 6 bộ là dạng máy rửa bát đặt bàn, kích thước nhỏ gọn và chỉ có 1 tầng để đặt bát đĩa.

Máy rửa bát để bàn loại 6 bộ


Loại 12 bộ được ưa chuộng hơn bởi thể tích lớn, có tầng đặt bát đĩa và 1 tầng đặt xoong nồi.

Máy rửa bát loại 12 bộ


          Có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm máy rửa bát nhưng không phải sản phẩm của hãng nào cũng tốt. Máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc từ EU được tin dùng nhất đứng đầu vẫn là máy rửa bát Bosch và máy rửa bát Ariston. Với những tính năng vượt trội, là sản phẩm mũi nhọn tạo nên thương hiệu. Giá thành của 2 thương hiệu này dao động từ 19 triệu đến 28 triệu, tùy từng model.
         Những máy rửa bát liên doanh chất lượng tốt giá vừa phải như máy rửa bát Munchen, máy rửa bát Malloca cũng là sự lựa chọn tin cậy. Để tìm hiểu kĩ hơn ưu điểm của từng model máy rửa bát, hãy xem tại đây: http://noithatnamanh.com/may-rua-bat

Các bài viết liên quan

 Ngoài ra để lựa chọn được cho gia đình dòng sản phẩm tốt nhất bạn có thể tham khảo qua bài viết: Có nên mua máy rửa bát hay không của các chuyên viên Bếp Nam anh nhé.

x