Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bồn tắm »Chất liệu Acrylic làm bồn tắm là gì

Chất liệu Acrylic làm bồn tắm là gì

 

Hình ảnh minh họa: bồn tắm làm bằng chất liệu acrylic        

            Khi chọn mua bồn tắm cho gia đình, điều đầu tiên các bạn quan tâm là vật liệu làm bồn. Hiện nay nguyên liệu chủ yếu được dùng để chế tạo bồn là nhựa acrylic chuyên dụng. Nhiều người còn băn khoăn nhựa acrylic là gì? chúng tôi - nội thất Nam Anh xin chia sẻ một số kinh nghiệm nhận biết khi mua bồn tắm làm bằng chất liệu acrylic.
            Những hiểu biết đầy đủ về Acrylic sẽ giúp chúng ta có được lựa chọn bồn tắm hợp lý. Nhựa Acrylic " Ngọc" là chất liệu nhựa cẩm thạch nhân tạo với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nhựa khác được sử dụng như: độ cứng cao, rất khó vỡ, độ bóng cao và đặc biệt không bị ngả màu trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh,với những vết bẩn có thể dùng kem đánh răng để tẩy rất đơn giản. Loại nhựa này cũng được sử dụng để tạo ra răng giả nên rất an toàn đối với sức khỏe.

Bồn tắm nhập khẩu
            Hiện nay, tất cả những thương hiệu bồn tắm nhập khẩu đều được làm bằng chất liệu acrylic như: Govern, Appollo, Daros....Một vài thương hiệu trong nước cũng sử dụng chất liệu này như Micio, Inax... Bồn tắm sử dụng loại nhựa này có đầy đủ kích thước phù hợp được với mọi không gian phòng tắm.
           Bồn tắm Acrylic "Ngọc" bằng chất liệu nhựa cẩm thạch nhân tạo chắc chắn sẽ là một sản phẩm cạnh tranh trong thị trường thiết bị sứ vệ sinh cao cấp năm nay.

Bồn tắm trong nước
Địa chỉ bán bồn tắm tại 78 Khâm Thiên-Hà Nội, siêu thị nội thất NAM ANH.

Hãy tham khảo một vài bài viết khác để chọn mua chiếc bồn tắm ưng ý bạn nhé:

x