Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bồn tắm »Cách chọn mua bồn tắm phù hợp nhất

Cách chọn mua bồn tắm phù hợp nhất

CÁCH CHỌN MUA BỒN TẮM PHÙ HỢP NHẤT. Bồn tắm là nơi bạn có thể giải tỏa tất cả những mệt mỏi sau một ngày làm việc bận rộn. Tuy nhiên để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bồn tắm phù hợp nhất bạn cần lưu ý một số tiêu chí và các bước cần thiết sau đây: Hình ảnh minh họa cho bồn tắm

Trước hết không gian bồn tắm nhà bạn phù hợp với loại bồn nào: Bồn tắm góc, bồn tắm nằm và các kích thước ước tính ban đầu là bao nhiêu?
 Thứ hai: Hiện nay trên thị trường ngoài sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng của bồn tắm chúng ta cần quan tâm đến chức năng của bồn: Bồn tắm có chức năng massage toàn thân hoặc sục khí tạo bọt làm cho nguồn nước trong bồn luôn lưu động tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi tắm. Bồn tắm không có chức năng massage thì đơn giản chỉ có chức năng ngâm và tắm thông thường chỉ cần xả nước vào bồn và tắm là xong.
 Thứ ba: Chúng ta cần quan tâm đến một vấn đề quan trọng nữa là bồn tắm có chân yếm hay không có chân yếm. Rất nhiều khách hàng thắc mắc hai loại này nó khác nhau thế nào và tại sao giá cả nó lại chênh lệch nhau như vậy. Vâng đúng là nó rất khác nhau vì: Bồn tắm có chân yếm là bao gồm đầy đủ chân đế inox, yếm bao bọc, có xifong thoát nước...và bồn tắm không chân yếm thì ngược lại hoàn toàn. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên chọn bồn tắm có chân yếm để dùng bởi sự tiện lợi của nó khi sử dụng, chỉ cần có đường nước và đường thoát phù hợp để thợ kỹ thuật với những động tác kỹ thuật đơn giản là bạn có thể dùng được ngay, lợi hơn nữa để bạn không phải lăn tăn trong việc khi bảo hành sửa chữa thì bồn tắm có chân yếm vô cùng tiện lợi có thể kéo ra kéo vào để kiểm tra và khắc phục kịp thời. Và cũng như chúng tôi đã nói ở trên nếu bạn chọn bồn tắm không chân yếm thì sẽ không có những lợi thế mà bồn tắm có chân yếm mang lại, ngoài ra vì không có chân yếm nên sẽ phải xây bao quanh và đòi hỏi phải chuẩn từng centimet về kích thước.
 Thứ tư: Nếu không gian phòng tắm nhà bạn không thể đặt một chiếc bồn dù là massage hay không, có chân yếm hay không chân yếm bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bồn tắm đứng vách kính vừa nhỏ, vừa xinh, tiết kiệm không gian tối đa và đặc biệt khi tắm nước sẽ không bị bắn ra bên ngoài, rất vệ sinh và tiện lợi. Cửa bồn tắm đứng đa phần sẽ là cửa lùa hoặc một số ít là cánh cửa đẩy vào bên trong khi tắm bạn sẽ đóng lại và không lo bị vướng víu nữa.
 Thứ năm: Hiện nay với sự hội nhập và phổ biến của công nghệ thông tin các bạn có thể lên Internet tìm kiếm những địa chỉ bán bồn tắm uy tín và chuyên nghiệp ở đó họ sẽ tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật và các loại bồn tắm khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn và có nhiều kinh nghiệm chọn bồn tắm hơn và biết đâu bạn sẽ trở thành một chuyên gia tư vấn cho người thân và gia đình của chính mình. Tại sao không?
 

Nguồn: bon tam

x