Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bếp hồng ngoại »Các loại bếp hồng ngoại

Các loại bếp hồng ngoại

         Tâm lý chung của bất kì người tiêu dùng nào khi chọn sản phẩm cho gia đình là an toàn. nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều thương hiệu chuyên thiết bị bếp đã cho ra mắt sản phẩm bếp hồng ngoại. Sự đa dạng trên thị trường về sản phẩm này cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Khi đã biết cấu tạo của bếp hồng ngoại thì người tiêu dùng sẽ tìm kiếm các loại bếp hồng ngoại có trên thị trường hiện nay để tìm được mẫu bếp tốt nhất cho gia đình mình. Nội Thất Nam Anh xin gửi tới khách hàng bảng xếp hạng các mẫu bếp hồng ngoại đang rất được ưa chuộng hiện nay do hiệp hội người tiêu dùng Việt bình chọn.
        Đứng thứ nhất là những mẫu bếp hồng ngoại nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu có đại diện công ty đứng ra phân phối và bảo hành tại thị trường Việt, tiêu biểu của dòng này là bếp hồng ngoại của Chefs được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Có từ mẫu bếp đôi đến mẫu bếp hồng ngoại 4 bếp, bếp hồng ngoại của Chefs được bảo hành tại nhà 2 năm chính hãng với nhiều đặc điểm đặc trưng như sử dụng mặt kính chuyên dụng Schott ceran có khả năng chịu nhiệt ở 600 độ C, chịu sốc nhiệt từ 800 đến 1000 độ C màu đen được mài vát cạnh sang trọng, công nghệ mâm nhiệt Ego Hilight với bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy được cấu hình sẵn các chức năng thuận tiện cho người sử dụng.

 

Bếp hồng ngoại Chefs ( ảnh minh họa )


          Đang đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng là bếp hồng ngoại Teka cũng vẫn dòng bếp hồng ngoại nhập khẩu từ Châu Âu. Bếp hồng ngoại Teka gồm những mẫu bếp 3, bếp 4 hình vuông cao cấp, với các kích cỡ vòng nấu khác nhau giúp người dùng tận dụng được mọi kích cỡ xoong nồi. Công suất bếp nấu lớn thích hợp với những gia đình đông thành viên và nguồn điện ổn định.
          Vị trí thứ 3 là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng - bếp hồng ngoại Malmo được nhập khẩu từ Thụy Điển. Nhờ ứng dụng những thành tựu mới nhất của khoa học kĩ thuật tạo nên mẫu bếp hồng ngoại Malmo đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng với đầy đủ tính năng như cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, hẹn giờ tắt bếp thông minh, khóa trẻ em an toàn.

 

Bếp hồng ngoại Malmo ( ảnh minh họa )


         Ở vị trí thứ tư và thứ 5 lần lượt là bếp hồng ngoại Fagor bếp hồng ngoại Napoliz. Bếp hồng ngoại Fagor nhập khẩu EU, bếp hồng ngoại Napoliz sử dụng linh kiện Đức lắp ráp qua nước thứ ba.
        Giữa rất nhiều thương hiệu trên thị trường để chọn mua được mẫu bếp tốt cho gia đình thật khó. Những bài viết như:
+ Bếp hồng ngoại nào tốt nhất
sẽ giúp quý khách có được lựa chọn tốt nhất. Nội Thất Nam Anh gợi ý mẫu bếp tốt hơn bếp hồng ngoại qua các bài viết:
+ Bếp điện từ và bếp hồng ngoại loại nào tốt hơn
+ Chọn bếp hồng ngoại hay bếp từ.


x