Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn phòng xông hơi »Cabin tắm chiết khấu cao, cabin tam

Cabin tắm chiết khấu cao, cabin tam

5 YẾU TỐ KHIẾN BẠN LỰA CHỌN VÁCH TẮM KÍNH VÀ CABIN TẮM


    1. Cửa cabin tam với hệ thống treo: Một số cửa phòng tắm được gắn bản lề nâng, nâng cửa cách mặt sàn một vài mm, giúp việc đóng mở cửa nhẹ nhàng, tránh va chạm.
   
    2. Vừa khít mọi phòng tắm: Tất cả cabin tắm đều được thiết kế vừa khít với kích thước phòng tắm của bạn. Do vậy bạn có thể lắp đặt các phòng tắm một cách cố định và chắc chắn.
   
    3. Khe cửa gắn nam châm: Đảm bảo khi đóng mở cửa phòng tắm sẽ khít hoàn toàn.
   
    4. Ray trượt: Hệ thống ray trượt giúp dịch chuyển cửa nhẹ nhàng.
   
    5. Cắt góc tràn: Nếu có nước chảy ra từ sàn phòng tắm, khung mạ aluminum sẽ ngăn nước tràn ra ngoài. 

 

Một số lưu ý khi xông hơi:

- Không nên xông hơi khi vừa ăn no, không có lợi cho sức khỏe, nhất là tim mạch. Ngoài ra không nên xông hơi khi đang sốt cao, hay mắc các bệnh ngoài da, đang bị bênh chàm, phụ nữ đang có kinh nguyệt, đang mang thai..

- Vì xông hơi được thực hiện trong phòng kín, nhiệt lượng và áp suất không khí cao, nên những người bị bệnh tim mạch, huyết áp, phụ nữ mang thai, uống đồ chứa chất cồn không nên sử dụng dịch vụ này.

- Điểm cần chú ý là không nên xông hơi liên tục trong 1 tuần. Nếu xông hơi liên tục, cơ thể sẽ mất nhiều dương khí (năng lượng), làm cho cơ thể mệt hơn, bên cạnh đó còn có thể bị ảnh hưởng đến tim mạch.

- Khi xông hơi, nên hít vào bằng đường mũi, rồi thở ra từ từ bằng đường miệng, có thể ngồi hoặc nằm... với tư thế thoải mái nhất để cơ thể được thư giãn hoàn toàn

x