Trang chủ »Tư vấn bếp từ »Bếp từ Chefs có tốt không

Bếp từ Chefs có tốt không

Bếp từ Chefs có tốt không? Đây là câu hỏi của nhiều khách khách hàng trong thời gian bởi bếp từ Chefs là một trong những thương hiệu khá quen thuộc trên thị trường Việt hiện nay . Tuy nhiên hiện có quá nhiều thương hiệu bếp từ khiến khách hàng chưa hiểu sâu về bếp từ thường băn khoăn không biết dòng nào tốt . Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc.

Bài viết liên quan

Bếp từ Chefs có xuất xứ từ đâu
Bếp từ Chefs mua ở đâu chính hãng

Bếp từ ChefsChefs là thương hiệu thiết bị nhà bếp do công ty Cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu phân phối. Các sản phẩm của Chefs có xuất xứ Việt Nam, Malaysia, Tây Ba Nha, Đức phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Bếp từ chính hãng mang thương hiệu Chefs đều được sử dụng linh kiện nhập khẩu của các hãng nổi tiếng thế giới như mặt kính Schott Ceran, mâm nhiệt E.G.O của Đức, bởi vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Chefs.Ngoài ra hầu hết bếp từ Chefs đều có thiết kế rất tinh tế, bắt mắt, bắt kịp xu hướng thị trường và tiện ích trong khi sử dụng.Một điều đặc biệt quan trong của dòng bếp điện từ Chefs đó là với hiệu suất >90% bếp Chefs chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt khi đun nấu, giúp giảm chi phí nhiên liệu tới 30% mỗi tháng cho gia đình bạn.

Tất cả các sản phẩm bếp từ Chefs được bảo hành 03 năm tại nhà. Sản phẩm được đổi mới trong 7 ngày đầu tiên nếu mắc những lỗi do sản xuất và được định kỳ bảo dưỡng 6 tháng một lần.Hiện nay hãng Chefs đã áp dụng phiếu bảo hành điện tử với toàn bộ sản phẩm thiết bị nhà bếp Chefs. Sau khi lắp đặt sản phẩm, Quý khách chỉ việc cào tem và nhắn mã số bảo hành đến tổng đài theo hướng dẫn trên tem, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin của Quý khách cho những lần bảo dưỡng, bảo hành.
Một số model nổi bật của bếp từ Chefs quý khách hàng nên tham khảo :Model  lắp ráp tại Việt Nam và Malaysia như Chefs EH MIX2000A, Chefs EH MIX 333 có mức giá từ 7 đến 13 triệu, còn các sản phẩm bếp từ Chefs nhập khẩu như Chefs EH DIH888P, Chefs MIX 366 đều có giá trên 15 triệu. Để tham khảo thêm về sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập : https://bepnamanh.com/m/bep-tu_10/bep-tu-chefs_7

 

Bếp từ Chefs nhập khẩu


Ngoài các sản phẩm bếp từ Chefs trên thị trường hiện nay còn có các mẫu bếp từ Munchen cũng được trang bị các linh kiện cao cấp ưu điểm vượt trội. Bếp từ Munchen còn được trang bị các tính năng hiện đại như tính năng san nhiệt, tính năng inverter tiết kiệm điện , tính năng hâm nóng , tạm dừng và tính năng booster ( nấu ăn nhanh)...Qua bài viết lần này quý khách hàng sẽ lựa chọn được dòng bếp tốt nhất, phù hợp nhất.

Bếp Nam Anh là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ Chefs chính hãng với giá tốt nhất. Ngoài ra Bếp Nam Anh cung cấp nhiều thương hiệu bếp từ nổi tiếng khác như : Bếp từ Munchen, bếp từ Lorca, bếp từ Arber…Đến với Bếp Nam Anh quý khách hàng được nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng hiểu sâu về sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất.