Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bếp hồng ngoại »Bếp hồng ngoại nhập khẩu từ Châu Âu

Bếp hồng ngoại nhập khẩu từ Châu Âu

      Sự đa dạng của các mẫu bếp hồng thể hiện ngay cả ở xuất xứ sản phẩm. Phân chia bếp hồng ngoại dựa trên xuất xứ có: bếp hồng ngoại nhập khẩu từ Châu Âu, bếp hồng ngoại lắp ráp qua nước thứ ba và bếp hồng ngoại lắp ráp trong nước. Bài viết này Nội Thất Nam Anh xin giới thiệu những đặc trưng cơ bản và những thương hiệu bếp hồng ngoại Châu Âu.

Bếp hồng ngoại Châu Âu ( ảnh minh họa )


       Với các dòng bếp hồng ngoại Châu Âu, đặc trưng lớn nhất là những mẫu bếp hồng ngoại ba, bốn vùng nấu dạng vuông rất thích hợp với những không gian bếp rộng bàn bếp đặt giữa nhà. Thêm vào nữa, những mẫu bếp hồng ngoại Châu Âu thường có công suất rất cao từ 5400 đến 7200W. Những thương hiệu bếp hồng ngoại Châu Âu mang hai đặc trưng cơ bản này là bếp hồng ngoại Fagor, bếp hồng ngoại Teka.
      Hướng đến thị trường châu Á, những thương hiệu bếp hồng ngoại nhập khẩu Châu Âu như bếp hồng ngoại Malmo nhập của Thụy Điển hay bếp hồng ngoại Chefs nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Hai thương hiệu này có cả những mẫu bếp hồng ngoại đôi hai vùng nấu rất thích hợp với không gian bếp châu Á ( tủ bếp có một mặt sát tường ) và công suất của bếp hồng ngoại hai bếp khoảng 4000KW phù hợp với nguồn nhiên liệu châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

Bếp hồng ngoại Chefs nhập khẩu từ Châu Âu


      Bếp hồng ngoại của những thương hiệu đến từ châu Âu này ứng dụng những thành tựu mới nhất của khoa học kĩ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm như: tiết kiệm nhiên liệu, đa dạng các tính năng, an toàn và độ bền cao. Điều đó thể hiện ở đặc điểm những mẫu bếp hồng ngoại mới nhất có cả vùng nấu kép ( gồm hai vòng nhiệt được định vị nhờ hai vòng tròn đồng tâm có kích thước khác nhau ) giúp người dùng chủ động hơn khi nấu ăn, tận dụng được mọi kích cỡ xoong nồi nấu mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Để mua được sản phẩm tốt nhất bạn có thế tham khảo thêm bài tư vấn nên dùng bếp từ của hãng nào tốt hoặc nên mua bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay của các chuyên gia Bếp Nam anh nhé.

      Khuyến cáo khách hàng: Khi chọn sản phẩm bếp hồng ngoại nhập khẩu từ Châu Âu, hãy chọn bếp hồng ngoại của những thương hiệu có đơn vị đứng ra phân phối và chịu trách nhiệm bảo hành. Không nên mua những sản phẩm bếp hồng ngoại xách tay và không được bảo hành.
     Tại Nội Thất Nam Anh có đầy đủ những mẫu bếp hồng ngoại của các thương hiệu uy tín nhất. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho mọi mẫu bếp hồng ngoại và cả những mẫu bếp từ, bếp điện từ nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay ưu đãi lớn.

Bài viết liên quan

+ Bếp từ hay bếp hồng ngoại

+ Bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay

x