Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bếp hồng ngoại »Bếp hồng ngoại có tốn điện không

Bếp hồng ngoại có tốn điện không

Bếp hồng ngoại có tốn điện không?

Bếp hồng ngoại là bếp có nguyên lý đốt nóng bằng mâm nhiệt hoặc bằng bóng đèn halogen, nhiệt được truyền trực tiếp từ mặt bếp lên xoong, nồi. Bếp hồng ngoại sử dụng công nghệ thấu kính hội tụ ánh sáng phát sinh nhiệt từ mâm nhiệt bên trong bếp nên hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao, đun nấu nhanh. Chính vì vậy việc sử dụng bếp hồng ngoại bạn không lo bị tốn điện.

Sau đây là bảng so sánh hiệu quả của các loại bếp:


Bếp hồng ngoại

Bếp điện

Bếp gas

Hiệu quả

60%

55%

50%

Thời gian để đun sôi ½ gallon nước (khoảng 1,9 lít)

9 phút

9 phút 50 giây

8 phút 18 giây

Năng lượng để đun sôi 2 lít nước từ khoảng 20 độ C

1120 kJ

1220 kJ

1340 kJ

Nhìn vào bảng so sánh ta thấy bếp hồng ngoại tiết kiệm hơn bếp gas và bếp điện thông thường, đặc biệt ưu điểm của bếp hồng ngoại chính là độ an toàn cao không lo cháy nổ, mặt bếp hồng ngoại được cấu tạo bởi chất liệu ceramic, thủy tinh chịu nhiệt… có thể sử dụng được nhiều loại nồi và có thể nướng trực tiếp lên mặt bếp.

 

 

==> Hãy đến với Nội Thất Nam Anh để được phục vụ một cách tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi và xin mời quý khách đọc tiếp bài viết: Bếp hồng ngoại có an toàn không?

Không chỉ có bếp hồng ngoại mà bếp từ hiện nay cũng được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn cho gia đình của mình. Tuy nhiên việc mua bếp từ ở đâu tại hà nội đảm bảo chất lượng tốt thì không phải là điều dễ dàng.

x