Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bếp điện từ »Bếp điện từ và bếp hồng ngoại loại nào tốt hơn

Bếp điện từ và bếp hồng ngoại loại nào tốt hơn

      Xoay quanh chủ đề bếp nấu có rất nhiều câu hỏi như:
+ Nên dùng bếp từ hay bếp hồng ngoại?
+ Bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất?
+ Bếp điện từ loại nào tốt?

      Hay bếp điện từ và bếp hồng ngoại loại nào tốt hơn? Nội Thất Nam Anh xin gửi tới quý khách loạt bài viết về các dòng sản phẩm này nhằm giúp khách hàng phần nào giải đáp những thắc mắc về các dòng sản phẩm trên. Nội dung bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi bếp điện từ có tốt hơn bếp hồng ngoại không?

 

Bếp điện từ và bếp hồng ngoại loại nào tốt hơn


     Để so sánh được bếp điện từ và bếp hồng ngoại loại nào tốt hơn, hãy xét loại bếp có hai vùng nấu làm ví dụ thì cần căn cứ vào những tiêu chí sau:
         Thứ nhất, căn cứ hiệu suất sử dụng của từng loại bếp, bếp hồng ngoại có hiệu suất sử dụng đạt 70% do vẫn mất một lượng nhiệt làm nóng mặt kính và phần nhỏ không gian xung quanh trong khi đó bếp điện từ ( bếp có một vùng nấu hồng ngoại kết hợp với một vùng nấu từ ) có hiệu suất sử dụng đạt 80% nhờ, bếp điện từ có một bên vùng nấu từ cho hiệu suất tới 90%, cân bằng giữa hai vùng nấu có thể thấy ngay hiệu suất sử dụng của bếp điện từ.
         Thứ hai, căn cứ vào hiệu quả kinh tế của từng loại sản phẩm. Từ tiêu chí thứ nhất có thể dễ dàng thấy được rằng, bếp điện từ tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp hồng ngoại, điều này cũng nhờ vùng nấu từ có khả năng sinh nhiệt tập trung chỉ ở vùng đáy nối nấu nên hiệu quả cao hơn và tốn ít nhiên liệu hơn so với vùng nấu hồng ngoại.
         Thứ ba, dựa trên tính năng sử dụng có thể thấy cả bếp hồng ngoại và bếp điện từ đều tận dụng được mọi loại xoong nồi nấu, cả hai đều có thể nướng rán trực tiếp với vùng nấu hồng ngoại. Nhưng với vùng nấu từ của bếp điện từ có khả năng đun nấu rất nhanh,tiết kiệm được một lượng lớn thời gian dành cho việc đun nấu.
       Cuối cùng là cảm nhận nấu ăn, khi sử dụng bếp điện từ người dùng không cảm thấy nóng như bếp hồng ngoại giúp tạo nguồn cảm hứng nấu ăn cho người sử dụng.

       Từ đó có thể rút ra kết luận rằng: Sử dụng bếp điện từ tốt hơn bếp hồng ngoại đơn thuần. Những thương hiệu bếp điện từ quý khách nên chọn cho gia đình như bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Chefs hay bếp điện từ Munchen ...

Bếp điện từ tốt hơn bếp hồng ngoai ( ảnh minh họa )


        Để so sánh thực tế hai sản phẩm này, quý khách hãy đến với Showroom trưng bày sản phẩm tại địa chỉ 78 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, quý khách được trải nghiệm với hai dòng sản phẩm này để chọn cho gia đình mẫu bếp tốt nhất. Để có thể mua được sản phẩm bếp từ tốt nhất bạn có thể tham khảo bài tư vấn dùng bếp từ của hãng nào tốt nhất hiện nay hoặc bếp từ hãng nào tốt nhất của các chuyên viên tư vấn Bếp Nam anh nhé.

 

 

x