Trang chủ »Tư vấn bếp điện từ »Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc có tốt không

Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc có tốt không

         Người dân Việt có thói quen khi mua bất kì vật dụng gì cho gia đình đều ưa chuộng " hàng ngoại ", được nhập khẩu nguyên chiếc, song với thiết bị bếp thì điều đó có đúng không? nhất là với bếp nấu như bếp điện từ - một thiết bị được coi là trái tim của phòng bếp và được sử dụng thường xuyên nhất so với các thiết bị khác. Bài viết " Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc có tốt không? " được tổng hợp từ nhiều ý kiến đánh giá của những gia đình đã sử dụng sản phẩm bếp điện từ nhằm giúp khách hàng giải đáp những băn khoăn về dòng sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc.

 

Bếp điện từ nhập khẩu trong phòng bếp ( ảnh minh họa )


Quý khách đã biết về cấu tạo, nguyên lý sử dụng cũng như những ưu điểm của dòng bếp điện từ được Nội Thất Nam Anh giới thiệu qua loạt bài:
+ Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ
+ Ưu điểm của bếp điện từ kết hợp

    Khẳng định rằng: bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc rất tốt bởi nhiều lý do như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường...
         Dòng bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc nổi tiếng trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu như bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Teka hay bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Malmo. Với hai thương hiệu Fagor và Teka thì chỉ có duy nhất một mẫu bếp điện từ kết hợp 4 vùng nấu gồm 2 vùng nấu từ, và 2 vùng nấu hồng ngoại, mẫu bếp này thích hợp cho những không gian bếp rộng thiết kế theo kiểu dáng châu Âu có bàn bếp đặt giữa phòng. Nếu là không gian bếp châu Á, một mặt sát tường thì lựa chọn một trong hai mẫu bếp này chưa thực sự là lựa chọn tối ưu bởi 2 vùng nấu phía sau không tận dụng được do sức nóng từ hai vùng nấu phía trước tỏa ra. Hai thương hiệu còn lại là bếp điện từ Chefsbếp điện từ Malmo có thêm những mẫu bếp hai gồm một từ một hồng ngoại kết hợp là lựa chọn tốt nhất cho gia đình Việt. Sản phẩm bếp điện từ của hai thương hiệu này đều được bảo hành 2 năm chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và nhiều ưu đãi lớn, cả hai thương hiệu này đang được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn.

 

Bếp điện từ nhập khẩu Malmo


        Song, có những thương hiệu bếp điện từ sử dụng linh kiện của Đức và được lắp ráp tại Malaysia như bếp điện từ Munchen cũng có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường. Để biết rõ hơn về dòng sản phẩm này hãy tham khảo bài viết sau:
+ Bếp điện từ Munchen có tốt không?
+ Bếp điện từ Munchen có tiết kiệm điện không?

       Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, tại đại lý Nội Thất Nam Anh có trưng bày mọi sản phẩm bếp điện từ có xuất xứ khác nhau để khách hàng so sánh và chọn mua được mẫu tốt nhất. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm này theo hotline: 04.8587.4774.

Để có thể mua được sản phẩm bếp từ tốt nhất bạn có thể tham khảo bài tư vấn dùng bếp từ của hãng nào tốt nhất hiện nay hoặc bếp từ hãng nào tốt nhất của các chuyên viên tư vấn Bếp Nam anh nhé