Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tin tức »Bếp điện từ Munchen MC-200I cao cấp

Bếp điện từ Munchen MC-200I cao cấp

Nam Anh giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm bếp điện từ Munchen MC - 200I cao cấp chính hãng giá rẻ hàng linh kiện của đức có độ bền cao và bảo hàng dài hạn.

 

Hãng bếp Munchen hiện đang cung cấp các sản phẩm : Bếp gas, Bếp điện (bếp hồng ngoại), Bếp từ, Bếp điện từ, Máy hút khói khử mùi, máy rửa bát, máy sấy chén bát, máy rửa chén bát.

 

Bếp điện từ Munchen MC – 200I được thiết kế và lắp ráp tại Đức . Với 2 vùng nấu gồm 1 bên bếp từ và 1 bên là bếp điện.Giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn khi sử dụng nồi nấu không còn bất tiện vì việc kén nồi nấu của bếp từ , vì bên bếp điện có thể nấu với bất kỳ loại nồi nấu nào. 2 vùng nấu được thiết kế bảng điều khiển riêng cho từng bếp. Bếp sử dụng điều khiển cảm ứng dạng ẩn với bảng điều khiển riêng biệt phù hợp với từng bếp

 

Bếp có thêm các chức năng : “Khóa trẻ em”,chọn chế độ nấu, cảnh báo nhiệt lượng còn dư .Với nhiều mức tốc độ nấu nướng sẽ giúp bạn có thể tùy chọn mức độ để phù hợp với việc nấu các món ăn hơn. tiết kiệm 17% điện năng ENERGY EFFCIENCY A+. Có chế độ tự động san nhiệt IC5 giúp cân bằng nhiệt giữa 2 bếp.Bếp có thêm hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt và hệ thống thiết bị ngắt điện tự động. Riêng phần từ sử dụng công nghệ induction zoneless, tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ

 

Bếp điện từ Munchen MC – 200I được thiết kế và lắp ráp tại Đức . Với 2 vùng nấu gồm 1 bên bếp từ và 1 bên là bếp điện.Giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn khi sử dụng nồi nấu không còn bất tiện vì việc kén nồi nấu của bếp từ , vì bên bếp điện có thể nấu với bất kỳ loại nồi nấu nào. 2 vùng nấu được thiết kế bảng điều khiển riêng cho từng bếp.

Nguồn: Bếp từ

x