Trang chủ »Tư vấn bếp điện từ »Bếp điện từ mastercook dùng có tốt không ?

Bếp điện từ mastercook dùng có tốt không ?

 Trong mấy năm gần đây nhu cầu của người tiêu dùng hay sử dụng bếp điện từ để thay thế chiếc bếp gas quen thuộc ngày xưa. Không chỉ bởi sử dụng bếp điện từ vừa an toàn vừa tiết kiệm điện năng và dễ vệ sinh. 
 
 Ngày nay với nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại hơn đã sản xuất ra chiếc bếp điện từ rất an toàn ko gây cháy nổ và ô nhiễm môi trường. Vừa tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện cho bạn. Vậy mua bếp điện từ chính hãng loại nào là tốt nhất đang là một câu hỏi của nhiều người tiêu dùng đang rất quan tâm.
 
 Sau đây mình xin đưa ra một vài ý kiến để mọi người tham khảo. Để đạt được những chức năng an toàn tiết kiệm điện thì thương hiệu bếp điện từ Mastercook nhập khẩu là tốt hơn cả bởi ở nó quy tụ đầy đủ mọi nhu cầu mà người tiêu dùng đang cần. Bếp điện từ Mastercook được nhập khẩu linh kiện chính hãng từ Đức và được lắp ráp tại Hàn Quốc.
 
(Hình ảnh bếp điện từ Mastercook 389 ET )

 Tính năng của bếp điện từ Mastercook:
 
    + Điều khiển cảm ứng hiện đại dễ sử dụng và rất nhanh nhạy
    + Có 9 mức điều khiển nhiệt độ, công suất, tốc độ nấu nhanh đun sôi nước trong vòng chưa tới 10s
    + Tự động tắt khi ngừng đun nấu, tự động tắt khi nhiệt độ quá tải hoặc điện thế quá thấp
    + Tự phát hiện lỗi và cảnh báo cho người sử dụng, điều khiển cảm ứng dạng ẩn
    + Hẹn giờ tắt thông minh đến từ 1 phút đến 1440 phút
    + Đèn cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh, hiển thị lượng nhiệt thừa
    + Dễ dàng vệ sinh, bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng
 
Nhiều người khi mua chiếc bếp điện từ âm về mà vẫn còn chưa biết hết được tất cả mọi chức năng công dụng của từng loại sử dụng ra sao. Để hiểu rõ thêm về nó chuyên viên tư vấn Nội Thất Toàn Tâm sẽ giúp bạn giải tỏa mọi thắc mắc trước khi bạn quyết định mua dòng bếp này.
Bếp từ Mastercook được thiết kế với hai vùng nấu rộng rãi phù hợp với mọi kích cỡ nồi to nhỏ, mỗi bếp đều có những nút điều khiển riêng như tắt mở nguồn, tăng giảm chế độ nấu, khóa trẻ em an toàn, hẹn giờ thông minh. Ngoài ra bếp còn được thiết kế các nút điều khiển cảm ứng rất nhạy hiện đại và dễ sử dụng bếp còn được đưa ra với 9 mức điều khiển nấu phù hợp với người sử dụng. Sử dụng bếp điện từ Mastercook tiết kiệm được 40% điện năng so với bếp thông thường, bên bếp điện được thiết kế với 2 vòng lửa tiết kiệm điện khi đun nồi nhỏ thu về vòng lửa nhỏ nồi to thì mở cả 2 vòng lửa. Hơn nữa bên bếp điện được sử dụng công nghệ EGO công nghệ tiết kiệm điện mới nhất hiện nay.
 
Bếp điện từ Mastercook được thiết kế bằng mặt kính Schott Ceran chịu lực chịu nhiệt rất tốt, sử dụng bếp điện từ Mastercook bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng bếp cũng như vấn đề an toàn cho người tiêu dùng.
 
Quý khách hàng hãy đến Showroom Nội Thất Nam Anh 78 Khâm Thiên- Đống Đa - Hà Nội , chúng tôi tự tin là Đại lý bán bếp điện từ chính hãng giá tốt nhất tại thị trường . Hãy liên hệ hotline 04.8587.4774 để nhận được sự tư vấn tốt nhất .