Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI

 

Bếp điện từ đôi đang dần khẳng định được vị trí của mình và trở thành dòng bếp được ưa chuộng nhất trên thị trường bếp Việt. Bếp điện từ đôi kết hợp một vùng nấu bếp từ và một vùng nấu bếp điện , chính vì sự kết hợp này mà bếp điện từ phát huy được hết những ưu điểm của cả 2 loại bếp, phục vụ tối đa nhu cầu nấu nướng của gia đình Việt Nam.

 

Bếp điện từ đôi nhập khẩu có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian bếp của gia đình Việt. Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, dễ sử dụng , bếp điện từ đôi không những là vật dụng cần thiết mà còn là vật dụng trang trí cho không gian phòng bếp của mỗi gia đình.

 

Showroom Nội thất Nam Anh 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội đang trưng bày rất nhiều sản phẩm bếp điện từ đôi được ưa chuộng trên thị trường như bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Malmo,... Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm bếp điện từ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo hành chính hãng của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mại mới nhất, quý khách vui lòng gọi đến số 04 8587 4774 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Nhận xét khách hàng