Hotline

 

Miền Bắc : 78 Khâm Thiên - Đống Đa - HN

091.602.7088

___________________

 

Miền Nam : 522 Lạc Long Quân - P5 - Q11

0909.760.929


 

 

Trang chủ »Tư vấn bếp hồng ngoại »Bếp điện hồng ngoại hãng nào tốt

Bếp điện hồng ngoại hãng nào tốt

       Những tên gọi như bếp hồng ngoại, bếp điện hồng ngoại, bếp ga hồng ngoại nghe như na ná nhau nhưng thực chất chúng không phải cùng là 1 sản phẩm, chỉ có bếp hồng ngoại và bếp điện hồng ngoại là một mà thôi, còn bếp ga hồng ngoại là một sản phẩm hoàn toàn khác. Để phân biệt hai dòng sản phẩm này cũng như giúp khách hàng chọn được mẫu bếp điện hồng ngoại tốt nhất? Nội Thất Nam Anh xin giới thiệu bài viết có cùng tiêu đề: " Bếp điện hồng ngoại nào tốt nhất? ".

 

phân biệt bếp ga hồng ngoại và bếp điện hồng ngoại


      Trước tiên hãy phân biệt bếp ga hồng ngoại và bếp điện hồng ngoại: Bếp ga hồng ngoại là bếp sử dụng nhiên liệu khí đốt ( khí ga ) để tạo nhiệt, quan sát phần mặt của bếp ga hồng ngoại ta thấy vẫn có phần mâm nhiệt nổi lên phía trên mặt kính của bếp và cả kiềng nấu của bếp. Trong khi đó bếp điện hồng ngoại sử dụng nguồn nhiên liệu là nguồn điện dân dụng điện áp 220V, tần số 50HZ. Bếp điện hồng ngoại có mặt bếp bằng kính nhẵn bóng, mâm sinh nhiệt của bếp phía bên dưới lớp mặt kính, điều đó giúp cho việc vệ sinh bếp điện hồng ngoại dễ dàng hơn rất nhiều so với bếp ga hồng ngoại, và đặc biệt là việc sử dụng bếp điện hồng ngoại khắc phục hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do sử dụng khí ga gây ra.
      Vậy bếp điện hồng ngoại nào tốt nhất? được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ gồm: bếp điện hồng ngoại nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, tiêu biểu của dòng này có bếp điện hồng ngoại Bosch, bếp điện hồng ngoại Malmo...., bếp điện hồng ngoại lắp ráp qua nước thứ ba và bếp điện hồng ngoại sử dụng linh kiện Đức lắp ráp trong nước như bếp điện hồng ngoại Chefs.
      Xét bếp điện hồng ngoại nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu: những mẫu bếp này có công suất rất lớn và được thiết kế theo kiểu dáng Châu Âu thường là những mẫu bếp ba, bếp bốn thích hợp với không gian rộng, bàn bếp đặt giữa phòng.
       Những mẫu bếp lắp ráp qua nước thứ 3 được bảo hành 24 tháng tại nhà, phù hợp với không gian bếp châu Á và cả với khí hậu nóng ẩm tại thị trường này.
       Những mẫu bếp sử dụng linh kiện Đức lắp ráp trong nước có một lợi thế là vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng, vẫn được bảo hành 24 tháng nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bếp điện hồng ngoại được nhập khẩu nguyên chiếc.

 

Bếp điện hồng ngoại tốt nhất


      Lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình Việt là những mẫu bếp điện hồng ngoại sử dụng linh kiện Đức lắp ráp qua nước thứ 3 hoặc lắp ráp trong nước. Nhưng mua bếp điện hồng ngoại ở đâu đảm bảo? và bếp điện hồng ngoại đã là dòng bếp tốt nhất hay chưa? Nội thất Nam Anh xin giới thiệu đến quý khách loạt bài viết:
+ Đại lý bán bếp hồng ngoại chính hãng
+ Nên dùng bếp hồng ngoại hay bếp từ
+ Bếp điện từ loại nào tốt nhất

x